A-HOST ผู้ให้บริการและคำปรึกษาเกี่ยวกับ Oracle ที่ดีที่สุด

คุณกำลังมองหาหุ้นส่วนที่น่าไว้วางใจ ที่พร้อมจะช่วยคุณหาทางออกในการแก้ปัญหาด้วยเทคโนโลยีจาก Oracle อยู่ใช่หรือไม่? เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเทคโนโลยี Oracle ในฐานะ Value Added Distributors (VADs) แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เรามีความเชี่ยวชาญและเข้าใจในผลิตภัณฑ์ของ Oracle โดนถ่องแท้ และพร้อมที่จะนำเสนอสินค้าและบริการอันหลากหลาย ที่จะช่วยให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนกับ Oracle ด้วยการทำงานที่ใกล้ชิด เพื่อการส่งต่อนวัตกรรมและแนวทางการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ตรงตามทุกความต้องการขององค์กรและตอบสนองทุกความคาดหวัง

Why choose A-HOST?

Experience

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่มีมายาวนานกว่า 20 ปี พวกเราได้สร้างชื่อเสียงและความเชื่อมั่นไว้อย่างเต็มเปี่ยม ทีมงานผู้ชำนาญงานของเราเพียบพร้อมไปทั้งความรู้และความสามารถที่จะช่วยนำทางให้คุณรู้จักและเข้าใจไปกับแนวทางของ Oracle และให้ความช่วยเหลือในการจัดหาสินค้าและบริการที่เหมาะสมกับรูปแบบธุรกิจและองค์กรของคุณมากที่สุด

Wide range of products and service

พวกเรามีสินค้าและบริการของ Oracle ที่หลากหลายพร้อมจะนำเสนอ ไม่ว่าจะเป็น Database Management, Cloud Services, Enterprise Software, Hardware และอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมจะจัดหาให้เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของธุรกิจของคุณ และด้วยการดำเนินงานด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถเข้าถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดและดีที่สุดเสมอ

Expertise

เหล่าทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราเตรียมพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือคุณตลอดเวลา เราขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะส่งมอบการบริการและให้การสนับสนุนที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกท่านเชื่อมั่นได้เสมอว่าจะได้รับความพึงพอใจในทุกๆ สินค้าและบริการของเรา

Affordable Price

เราพร้อมที่จะนำเสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับสินค้าและบริการ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับราคาที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผลที่สุดสำหรับการลงทุน พวกเราพร้อมที่จะหาแนวทางแก้ไขปัญหาที่เหมาะสมที่สุดกับงบประมาณและความต้องการขององค์กรของคุณ

A-HOST Oracle Solutions

คุณกำลังมองหา Oracle Solution ที่มีความน่าเชื่อถืออยู่ใช่ไหม? ไม่ว่าจะเป็นแนวทางในการช่วยพัฒนา Database การรวบรวมวิเคราะห์ข้อมูล การปกป้องข้อมูลจากภัยคุกคามในโลกไซเบอร์ และการกู้คืนข้อมูลและระบบเมื่อเกิดหตุภัยพิบัติ ที่ A-HOST เรามีบริการจาก Oracle Solution อันหลายหลากหมากมายพร้อมที่จะนำเสนอให้ตรงกับทุกความต้องการขององค์กรคุณ ไม่ว่าจะเป็น

Move and Improve

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาวิธีการโอนย้ายข้อมูล Oracle Database ของคุณไปยังแพลตฟอร์มใหม่ๆ หรือไม่ว่าจะต้องการอัปเกรด Database ให้เป็นรุ่นล่าสุดเช่น Oracle Database 19c ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ เพื่อการโอนย้ายข้อมูลที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเรายังสามารถให้ความช่วยเหลือในการปรับปรุงประสิทธิภาพและความสามารถในการปรับขนาดพื้นที่เพื่อการรองรับข้อมูลที่มีปริมาณมากสำหรับ Database ของคุณ เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการและสามารถรองรับการเติบโตของธุรกิจของคุณได้

Analytics

ต้องการความช่วยเหลือในการวิเคราะห์ข้อมูลโดยรวมเพื่อการได้มาซึ่งข้อมูลเชิงลึกสำหรับใช้ประกอบการพัฒนาธุรกิจของคุณอยู่ใช่ไหม? กลยุทธ์ Oracle Analytics จะให้ความช่วยเหลือแก่คุณในการทำความเข้าใจข้อมูล ระบุแยกแยะรูปแบบและแนวโน้มต่างๆ ไปจนถึงการเลือกตัดสินใจอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น โดยอ้างอิงจากข้อมูลแบบ Real-time ที่ได้ทำการนำเสนอให้กับคุณ

Protect

การปกป้องข้อมูลของคุณจากภัยคุกคามในโลกไซเบอร์ นับเป็นสิ่งสำคัญมากในพื้นที่ดิทัลปัจจุบันนี้ กลยุทธ์ Oracle Security ของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณในการปกป้องข้อมูลจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ การเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต และภัยคุกคามความปลอดภัยอื่นๆ นับตั้งแต่กระบวนการเรียบเรียงแก้ไขข้อมูล ตลอดจนการบริหารจัดการเฉพาะจุด เราพร้อมให้การปกป้องในแก่คุณทุกๆ กระบวนการ

Disaster Recovery

กรณีเกิดเหตุภัยพิบัติ การมีแผนการเพื่อรับมือและกู้คืนวิกฤติที่เกิดขึ้นนั้นนับเป็นสิ่งสำคัญ กลยุทธ์ Oracle Disaster Recovery ของเราจะช่วยเหลือให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าระบบเพื่อการดำเนินธุรกิจของคุณจะสามารถกลับมาใช้งานตามปกติได้โดยเร็วที่สุด

Integration Solution

เพิ่มขีดจำกัดศักยภาพของกับองค์กรของคุณอย่างถึงที่สุดด้วย Oracle Integration Solution เชื่อมต่อระหว่างระบบได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ปรับปรุงการส่งต่อข้อมูลให้มีความลื่นไหล และออกแบบระบบการทำงานให้เป็นอัตโนมัติ เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกได้ในทุกเวลา เพิ่มพูนประสิทธิผล และพัฒนาองค์กรให้ก้าวหน้าอย่างยั่งยืน

Managed Service

มีทรัพยากรเพื่อการจัดการบริหาร Oracle Database ในองค์กรไม่เพียงพออย่างนั้นหรือ? กลยุทธ์ Managed Services ของเราจะช่วยขจัดทุกอุปสรรคในการดูแลและบริหารจัดการ Database และช่วยลดภาระการทำงานของทีมงาน IT ของคุณ เพื่อให้พวกเขาสามารถแบ่งสรรเวลาสำหรับใช้การดูแลในส่วนอื่นๆ ที่มีความสำคัญกว่าได้อย่างไร้กังวล

Partner with A-HOST for Oracle Solutions

ปรึกษา A-HOST เพื่อแนวทางการดำเนินงานที่ดีที่สุดจาก Oracle

มาร่วมเป็นพันธมิตรกับ A-HOST เพื่อหาแนวทางการแก้ไขปัญหาด้วย Oracle เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ชาญฉลาด ด้วยเรามีทั้งประสบการณ์ ความชำนาญ และทางเลือกสินค้าบริการที่หลากหลาย พร้อมรองรับทุกความต้องการและช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนกับ Oracle เราขอให้ความเชื่อมั่นที่จะส่งต่อบริการที่ดีที่สุด และให้การสนับสนุนในทุกย่างก้าวการเติบโตของธุรกิจ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดการเดินทางร่วมกันกับเรา

ติดต่อเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการจาก Oracle และการให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือในการใช้งาน Oracle โดย A-HOST

[/vc_column]

Free First Consultation

เอ-โฮสต์ เป็นผู้เชี่ยวชาญและยินดีให้คำปรึกษาการวางแผนระบบไอทีเพื่อตอบโจทย์ธูรกิจของคุณ กรุณาใส่ข้อมูลเพื่อทางทีมงานสามารถติดต่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมท่าน

I want free consultation!