Oracle Solutions

A-HOST (เอ-โฮสต์) ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย Value-added distributor สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Oracle ในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2542 และด้วยการพัฒนาทักษะของบุคลากร A-HOST ที่สามารถให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับ Oracle โซลูชั่นแก่ลูกค้า จึงทำให้ได้รับการรับรองเป็น Oracle Platinum Partner ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของ Oracle ที่มอบให้แก่บริษัทคู่ค้าจากทาง Oracle Corporation แห่งประเทศไทย ซึ่งเราได้รับ Certified จากทาง Oracle Partner Network มาโดยตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

เป้าหมายของ A-HOST คือการพัฒนาศักยภาพขององค์กรและบุคลากร เพื่อสามารถนำเสนอและอัปเดตโซลูชั่น และบริการแก่ลูกค้าให้ทันสมัยอยู่เสมอ พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงจากเทคโนโลยีสารสนเทศ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าเราคือตัวจริงที่พร้อมจะเป็นส่วนช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์และบริการที่สามารถพึ่งพาได้

Why Choose A-HOST as your Oracle Partner?

ทำไมต้องเลือก A-HOST เป็นคู่ค้า Oracle ของคุณ

A-HOST เป็น Oracle Modern OPN Partner ที่ผ่านการรับรองและเป็นพาร์ทเนอร์ที่ลูกค้าเลือกใช้มาตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ด้วยประสบการณ์ที่ได้รับการยอมรับทั้งจากลูกค้า และ Oracle เอง เราเป็นทั้งผู้นำและมีความเชี่ยวชาญที่เติบโตพัฒนาศักยภาพ ทั้งระบบโซลูชัน และเทคโนโลยีของ Oracle มาโดยตลอด

A-HOST ได้แสดงศักยภาพความเป็นผู้นำใน Oracle Cloud Services โดยล่าสุดได้เราได้มีชื่อเป็นหนึ่งใน Tech Cloud Service Track Expertise Recognition ของปี 2021 ด้วยความมุ่งมั่นในแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด (Best Practice) และการให้คำแนะนำในการวางแผนนโยบายการลงทุนในโซลูชันที่เหมาะสม รวมทั้งการพัฒนาบริการใหม่ๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถลงทุนในระบบและการบริการที่ตอบโจทย์ธุรกิจ และคุ้มค่าอย่างสูงสุดกับ Oracle

  • Growth & Expert เติบโตทางธุรกิจและเรียนรู้เทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องร่วมกับ Oracle
  • Certified Service พัฒนาทีมงานและบริการโดยได้รับการรับรองผ่าน Oracle
  • Marketing Support พร้อมให้การสนับสนุนทางการตลาดอย่างเต็มที่
  • Value your business ให้ความสำคัญกับธุรกิจของคุณ

What A-HOST’s services are?

ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ทาง A-HOST มีความมุ่งมั่นในความเป็นหนึ่งในการพัฒนาทีมงาน และให้ความร่วมมืออย่างดีกับ Oracle พันธมิตรคู่ค้า ให้ทีมงานมีความสามารถและตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้าในเรื่องผลิตภัณฑ์ต่างๆ ผนวกกับโซลูชั่น

Oracle Product & Solution

Oracle Database

โปรแกรมซอฟต์แวร์สำหรับบริหารจัดการฐานข้อมูล สำหรับหน่วยงานที่ต้องการระบบจัดการฐานข้อมูลที่ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

Oracle Database Appliance

อุปกรณ์พร้อมระบบจัดการบริหารฐานข้อมูล

Oracle MySQL

โปรแกรมจัดการฐานข้อมูล Open Source

Oracle Cloud Integration

Oracle E-Business-Suite (EBS)

[/vc_column]

Free First Consultation

เอ-โฮสต์ เป็นผู้เชี่ยวชาญและยินดีให้คำปรึกษาการวางแผนระบบไอทีเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ กรุณาใส่ข้อมูลเพื่อทางทีมงานสามารถติดต่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมท่าน

I want free consultation!